ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » ไทเกอร์ รถชน เมียใช้ไม้กอล์ฟทุบกระจกช่วยชีวิต

ไทเกอร์ รถชน เมียใช้ไม้กอล์ฟทุบกระจกช่วยชีวิต

โพสต์เมื่อ วันที่ 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา 11:40 น.

ไทเกอร์ วูดส์ไทเกอร์ วูดส์

ภรรยา "เอลิน" ควงไม้กอล์ฟทุบกระจกดึงร่างไร้สติของสามีออกมาได้ ขณะตำรวจเผย ไทเกอร์ ไม่คาดเข็มขัดนิรภัย

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันนี้ (28พ.ย.) "ไทเกอร์ วูดส์" นักหวดหมายเลขหนึ่งของโลกชาวสหรัฐฯ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ และได้รับบาดเจ็บจากการกระแทกจนเกิดหมดสติคารถคาดิลแลคคันหรู

ตามรายงานข่าวระบุว่า ไทเกอร์ วัย 33 ปี ขับรถเอสยูวีสุดหรูของตนออกมาจากบ้านพักในฟลอริดา เมื่อเวลา 02.00 น. ของวันศุกร์ ตามเวลาสหรัฐฯ ทว่าหลังขับออกไปห่างจากบ้านไม่มากนัก เขาก็ได้ขับรถชนเข้ากับหัวท่อน้ำดับเพลิง และตามไปหยุดแน่นิ่ง เนื่องจากวิ่งเข้าไปชนต้นไม้ใหญ่ของเพื่อนบ้าน

"เอลิน นอร์เดเกรน" ภรรยาของ ไทเกอร์ เผยว่า หลังจากสามีขับรถพ้นจากบ้านไม่ทันไร เธอก็ได้ยินเสียงรถชนดังสนั่น และแน่ใจว่าเป็นรถของสามีตนแน่ เธอจึงวิ่งออกจากบ้านไปพร้อมกับไม้กอล์ฟในมือ ไปทุบกระจกหลังเพื่อดึงร่างของสามีที่หมดสติอยู่ออกมาจากซากรถได้

ส่วนอาการบาดเจ็บนั้น นอร์เดเกรน วัย 29 ปี เผยว่า สามีของเธอ นอกจากจะหมดสติจากการถูกแรงกระแทกแล้ว ยังมีแผลแตกที่ริมฝีปากทั้งบนและล่าง

นักหวดหมายเลขหนึ่งของโลก ได้รับการปฐมพยาบาลเบื้องต้น จากเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาถึงที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลใกล้เคียงอย่างเร่งด่วน หลังจากการสังเกตอาการเบื้องต้นแล้วพบว่า ไทเกอร์ อาจจะได้รับความกระทบกระเทือนทางสมอง

ดาเนียล เทเลอร์ เจ้าหน้าที่ตำรวจเมือง วินเดอร์แมร์ กล่าว "ขณะที่ผมกำลังปฐมพยาบาล ไทเกอร์ฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง และเขาพยายามจะยืนขึ้น แต่อาการดูไม่ค่อยดีนัก เนื่องจากได้รับแรงกระแทกเต็มๆ จากการไม่คาดเข็มขัดนิภัย"

อย่างไรก็ตาม จากรายงานข่าวเบื้องต้นที่ระบุว่า ไทเกอร์ มีอาการบาดเจ็บรุนแรงจากอุบัติเหตุครั้งนี้ ล่าสุด มีรายงานว่า นักกอล์ฟเบอร์หนึ่งของโลก ได้รับอนุญาตจากแพทย์ให้ออกจากโรงพยาบาลได้แล้ว