ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » ก้อย-รัชวิน ควบเก๋งชน จยย.คว่ำ

ก้อย-รัชวิน ควบเก๋งชน จยย.คว่ำ

โพสต์เมื่อ วันที่ 05 ธันวาคม 2552 เวลา 22:41 น.

ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ

โชคดีคนขี่แค่เจ็บเล็กน้อยที่หัวเข่า ดาราสาวยอมรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาล จนกว่าคู่กรณีจะหายเป็นปกติ

วันนี้ (5 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางเอกสาวชื่อดัง "รัชวิน วงศ์วิริยะ" หรือ "ก้อย" อายุ 25 ปี ประสบอุบัติเหตุขับรถชนรถจักรยานยนต์ ทำให้คนขับขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ นำส่งโรงพยาบาลศรีสยาม นวมินทร์ จึงไปตรวจสอบ พบนางเอกสาว "ก้อย-รัชวิน" พร้อมกับผู้จัดการส่วนตัว ยังอยู่ในอาการตกใจ หลังจากตั้งสติได้ "ก้อย-รัชวิน" จึงเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนขับรถเก๋งฮอนด้า แจ๊ส สีขาว ทะเบียน ศง 18 กรุงเทพมหานคร ออกจากบ้านพักย่านซอยเสนานิคม มุ่งหน้าไปตาม ถนนเกษตร-นวมินทร์ เพื่อไปร่วมเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "รักที่รอคอย" ที่ตนร่วมแสดง

นางเอกสาวกล่าวต่อว่า กระทั่งมาถึงช่วงทางโค้งหักศอกของถนนเกษตร-นวมินทร์ เกิดขับรถเสียหลักไปเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า แอร์เบรด สีส้ม-ดำ ทะเบียน รธข 94 กรุงเทพมหานคร ที่มีนาย ณัฐพล กองสุข อายุ 24 ปี เป็นคนขับขี่ ทำให้รถจักรยานยนต์ล้ม นายณัฐพล ได้รับบาดเจ็บ จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูมาช่วยนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล แพทย์เอ็กซ์เรย์แล้วไม่พบว่ากระดูกหัก มีเพียงอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าซ้าย แต่ขอให้นอนดูอาการที่โรงพยาบาล 2 วัน จึงจะอนุญาตให้กลับบ้าน

"ก้อย-รัชวิน" กล่าวด้วยว่า ส่วนตนช่วงนี้อายุอยู่ในเบญเพศพอดี เจอเหตุการณ์ครั้งนี้จึงถือว่าเป็นการฟาดเคราะห์ และนายณัฐพล คนเจ็บนั้นน่ารักมาก บอกตนว่าไม่ต้องแจ้งความ และไม่ได้เรียกร้องอะไรจากตนเลย แต่ตนจะดูแลรักษาให้อย่างดีที่สุด พร้อมกับรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด